Trang chủ Yêu 7 sai lầm nghiêm trọng khiến tình yêu đẹp đến mấy cũng có nguy cơ tan vỡ

7 sai lầm nghiêm trọng khiến tình yêu đẹp đến mấy cũng có nguy cơ tan vỡ

Tình yêu sâu đậm đến mấy cũng sẽ phai nhạt dần nếu bạn mắc những sai lầm tai hại như không biết giữ thể diện cho người yêu, hành xử trẻ con, thường xuyên đổ...

26 04,2017 admin Lượt xem: 2970

Tình yêu sâu đậm đến mấy cũng sẽ phai nhạt dần nếu bạn mắc những sai lầm tai hại như không biết giữ thể diện cho người yêu, hành xử trẻ con, thường xuyên đổ lỗi cho đối phương…

Cư xử trẻ con

Đây là sai lầm thường gặp khiến nhiều cặp đôi chia tay trong nuối tiếc. Việc muốn người khác luôn phải theo ý mình, thường xuyên dỗi hờn vô cớ theo thời gian chắc chắn sẽ khiến đối phương mệt mỏi, chán nản. Chẳng ai muốn gắn bó lâu dài với một người suốt ngày cư xử trẻ con, yêu đến mấy mà không thay đổi thói quen này rồi cũng nguội lạnh mà thôi.

7-sai-lam-nghiem-trong-khien-tinh-yeu-dep-den-may-cung-co-nguy-co-tan-vo

Liên tục im lặng

Thói quen “xấu xí” này của nhiều chàng trai, cô gái khiến tình yêu đi vào bế tắc, không được giải quyết triệt để vấn đề, lâu dần rồi tan vỡ. Im lặng không sai nhưng liên tục lặng thinh khi cần xử lý mâu thuẫn chắc chắn không phải là hành động để duy trì một tình yêu bền đẹp.

Đổ lỗi

Nhiều người luôn thích đổ lỗi cho người yêu vì suy nghĩ “ấu trĩ” là chẳng ai phản kháng lại những lời buộc tội ấy nếu người đó yêu mình thật lòng. Dù người yêu bạn có rộng lượng bao dung như thế nào thì họ cũng sẽ cảm thấy thiếu tôn trọng và chán nản khi thường xuyên bị đổ lỗi vô cớ như vậy.

7-sai-lam-nghiem-trong-khien-tinh-yeu-dep-den-may-cung-co-nguy-co-tan-vo

Nói chuyện cụt lủn

Hành động này sẽ khiến mọi người khó chịu, kể cả với người yêu – đối tượng mà bạn phải thể hiện càng nhiều lời nói yêu thương càng tốt. Cho dù có rơi vào tâm trạng khó chịu, buồn bưc thế nào cũng hãy kiềm chế, tôn trọng đối phương bằng những lời nói lịch sự, dễ nghe hơn.

Thử đối phương

Nhằm xác định chính xác xem người ấy có yêu mình chân thành không, nhiều cô gái thường nhờ bạn thân thử người yêu. Thật quá dại dột, nếu sự thật mà bị “lột trần”, đối phương sẽ cảm thấy khó chịu, tổn thương khi bạn không tin tưởng và tôn trọng họ. Trường hợp xáu hơn, rất có thể bạn sẽ mất luôn người yêu vào tay cô bạn mình.

7-sai-lam-nghiem-trong-khien-tinh-yeu-dep-den-may-cung-co-nguy-co-tan-vo

Cãi nhau nơi công cộng

La hét om sòm, khóc lóc thảm thương khi xung quanh có đông người mỗi khi cãi nhau là hành động cực kỳ sai trái, nó không chỉ khiến bạn chịu ánh mắt dè bỉu của người khác mà còn khiến tình yêu bị “sứt mẻ” nghiêm trọng. Dù có tức giận thế nào cũng hãy bình tĩnh, giải quyết mâu thuẫn trong không gian riêng khi chỉ có hai người. Người yêu bạn sẽ rất nể phục và yêu bạn thêm rất nhiều nếu bạn không làm họ mất mặt nơi công cộng.

Kiểm soát thời gian riêng tư

Họ đi đâu, làm gì, đi với ai cũng phải báo cáo chi tiết với bạn. Thậm chí, nhiều cô gái còn cấm đoán người yêu không được đi chơi với bạn bè, nhất là bạn khác giới và luôn trách cứ họ coi trọng bạn hơn người yêu... Hãy từ bỏ ngay thói quen xấu này ngay và lập tức học cách tôn trọng thời gian riêng tư của nhau, tình yêu sẽ bền vững và mặn nồng hơn rất nhiều đó.

7-sai-lam-nghiem-trong-khien-tinh-yeu-dep-den-may-cung-co-nguy-co-tan-vo

 

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TỪ SAKURA