Trang chủ Yêu Có những dấu hiệu này, 90% tình yêu của bạn sắp “tan theo mây khói”

Có những dấu hiệu này, 90% tình yêu của bạn sắp “tan theo mây khói”

Trong tình yêu, ai chẳng muốn cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Tuy nhiên, có những lúc bạn cũng nên tự buông tay, giải thoát bản thân khỏi cuộc tình đang bên bờ...

04 07,2017 admin Lượt xem: 287

Trong tình yêu, ai chẳng muốn cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Tuy nhiên, có những lúc bạn cũng nên tự buông tay, giải thoát bản thân khỏi cuộc tình đang bên bờ vực thẳm.

Không tha thiết gặp mặt nhau nữa

Chẳng cặp đôi nào còn yêu nhau mặn nồng mà không thích gặp nhau để hâm nóng tình cảm. Ngược lại nếu cảm thấy chán ngán, nặng nề mỗi khi gặp đối phương thì chứng tỏ mối quan hệ này đã ở mức không thể cứu vãn được nữa rồi.

Co-nhung-dau-hieu-nay-90-tinh-yeu-cua-ban-sap-tan-theo-may-khoi

Thường xuyên cãi vã bởi chuyện cũ

Những điều mà trước đây 2 người đã thỏa thuận sẽ chôn sâu vào quá khứ để hướng tới tương lai tốt đẹp, nay lại thường xuyên bị khơi gợi, làm bùng lên những cuộc cãi vã vô cớ.  Tất cả đều xuất phát từ tâm trạng chán chường, chẳng còn hứng thú với mối quan hệ này, nên bất cứ thứ gì cũng khiến bạn không vừa lòng.

Co-nhung-dau-hieu-nay-90-tinh-yeu-cua-ban-sap-tan-theo-may-khoi

Né tránh khi nói về các vấn đề riêng của mình

Người ta thường chẳng ngại ngần chia sẻ bất cứ điều gì của mình với người yêu bởi tình yêu chỉ bền đẹp khi tin tưởng vào nhau. Nhưng một khi giữa hai người xuất hiện những bí mật riêng thì chắc chắn là tình cảm đã thực sự có vấn đề.

Không nhường nhịn mỗi lần cãi vã

Nếu thực sự còn yêu thương và muốn gìn giữ mối quan hệ, mỗi người thường có xu hướng nhún nhường đối phương. Nhưng ngược lại khi tình cảm đã nhạt nhòa, người ta chỉ coi trọng cái tôi cá nhân và luôn sẵn sàng cãi vã để giành phần đúng về mình.

Co-nhung-dau-hieu-nay-90-tinh-yeu-cua-ban-sap-tan-theo-may-khoi

Những nụ hôn và vòng tay ôm trở nên hờ hững

Cảm xúc luôn chi phối hành động. Tình yêu mặn nồng khiến những hành động tiếp xúc thân mật luôn ngọt ngào, nhưng ngược lại nó sẽ trở nên nhạt nhẽo khi tình cảm phai nhạt. Vì thế, nếu ôm hôn chỉ là những thủ tục mang tính hình thức thì đã đến lúc bạn nên xem xét về mối quan hệ này.

Co-nhung-dau-hieu-nay-90-tinh-yeu-cua-ban-sap-tan-theo-may-khoi

Không còn nhận được sự hỗ trợ từ đối phương

Người ấy không còn giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống, không chịu lắng nghe tâm sự của bạn, để mình bạn đơn độc đối diện với mọi khó khăn trong cuộc sống. Đến mức này chẳng còn lý do gì để tiếp tục yêu thương nữa, bởi sớm muộn mối quan hệ này cũng tan vỡ mà thôi.

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TỪ SAKURA