Trang chủ Yêu Đừng lãng phí tình yêu và tuổi thanh xuân của mình vào 3 kiểu đàn ông này

Đừng lãng phí tình yêu và tuổi thanh xuân của mình vào 3 kiểu đàn ông này

Dù biết rằng con gái khi yêu thường rất mù quáng nhưng tuyệt đối đừng đào hố chôn mình, hãy giữ lại chút lý trí để tránh xa ngay 3 kiểu đàn ông vô cùng tệ hại...

24 07,2017 admin Lượt xem: 384

Dù biết rằng con gái khi yêu thường rất mù quáng nhưng tuyệt đối đừng đào hố chôn mình, hãy giữ lại chút lý trí để tránh xa ngay 3 kiểu đàn ông vô cùng tệ hại dưới đây.

 Đàn ông dám làm không dám chịu

Bạn có thể yêu một người không đẹp trai, không thành đạt… nhưng tuyệt đối không được dây dưa với một người vô trách nhiệm. Điều con gái cần nhất ở một người đàn ông chính là mang lại cảm giác an toàn. Đến điều đơn giản đó mà đàn ông không mang lại được thì chẳng có gì phải lãng phí tình cảm và tuổi thanh xuân của mình vào một tình yêu chả bao giờ có kết quả.

Những người con trai không dám công khai mối quan hệ cùng bạn, không dám hứa hẹn xây dựng cuộc đời hạnh phúc, không dám thừa nhận sai lầm… nếu dây phải vào chắc chắn chỉ phí phạm tuổi trẻ tươi đẹp của các cô gái mà thôi.

Dung-lang-phi-tinh-yeu-va-tuoi-thanh-xuan-cua-minh-vao-3-kieu-dan-ong-nay

Đàn ông chia tay không lý do

Dù cho vì bất kỳ lý do nào như hết yêu, cảm thấy tình cảm nhạt nhòa, rung động với người khác… thì đàn ông vẫn phải đường đường chính chính nói với người con gái mình từng yêu thương một lời chia tay rõ ràng. Kể cả khi tình yêu đã hết, ai cũng muốn được nghe một lý do thỏa đáng, để biết rằng ít nhất thì mình cũng còn được tôn trọng.

Thật đáng buồn cho những người biến mất không một lý do, thay số điện thoại, không trả lời tin nhắn… chỉ vì muốn cắt đứt liên lạc với tình cũ. Tại sao khi yêu con người ta tìm đủ mọi lý do để thuyết phục nhau, mà đến lúc chia tay lại tìm cách lánh mặt và lẩn trốn, chẳng đáng mặt nam nhi chút nào.

Dung-lang-phi-tinh-yeu-va-tuoi-thanh-xuan-cua-minh-vao-3-kieu-dan-ong-nay

Đàn ông hay dây dưa cùng tình cũ

Ai cũng có những hồi ức đẹp, những tình đầu khó quên vì con người ai cũng có quá khứ. Chẳng ai bắt người mình yêu hoàn toàn quên đi những điều tốt đẹp thuộc về quá khứ, nhưng việc lôi quá khứ để hoài nhớ, thậm chí so sánh mỗi khi cãi nhau là điều không thể chấp nhận được.

Không cần biết bạn cùng tình cũ đã từng mặn nồng như thế nào, nhưng chia tay có nghĩa mọi thứ đã kết thúc. Hiện tại, bạn đang cùng người con gái khác đắp xây hạnh phúc nên mọi than vãn, mọi mong nhớ, mọi tơ tưởng, mọi dây dưa đều là sai trái.

Dung-lang-phi-tinh-yeu-va-tuoi-thanh-xuan-cua-minh-vao-3-kieu-dan-ong-nay

Không có bất cứ một cô gái nào đủ bao dung để có thể chấp nhận việc người yêu mình vẫn còn tư tưởng lằng nhằng dây dưa với tình cũ. Bởi vì đối với con gái, hoặc là duy nhất, hoặc không là gì cả.

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TỪ SAKURA