Trang chủ Đẹp Mỹ phẩm sakura có phải của Nhật không?

Mỹ phẩm sakura có phải của Nhật không?

Mỹ phẩm Sakura có phải của Nhật không? Vì sao có bao bì lại ghi từ Đài Loan, khi thì Mỹ, có sản phẩm còn ghi cả Đài Loan?

22 03,2019 admin Lượt xem: 261

Mỹ phẩm Sakura có phải của Nhật không? Vì sao có bao bì lại ghi từ Đài Loan, khi thì Mỹ, có sản phẩm còn ghi cả Đài Loan. Nhiều nơi như vậy, rốt cuộc mỹ phẩm Sakura có xuất xứ từ đâu, có tốt không mà giá lại chát như thế?

Sau khi dậy sóng trong 1 bài viết, xuất xứ thương hiệu này là thứ được hội chị em quan tâm nhất. Vậy thực hư thế nào?

Mỹ phẩm Sakura có phải của Nhật không? Có đúng xuất xứ từ Nhật Bản?

Sakura là một thương hiệu mỹ phẩm có tuổi đời còn “khá trẻ” khi được ra mắt lần đầu vào năm 2012. Do đó, nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của nó còn khiến nhiều chị em nghi ngại.

Nhưng sự thật, mỹ phẩm Sakura là thương hiệu hoàn toàn đến từ Nhật, các nghiên cứu và hệ thống sản xuất đều dựa trên nền tảng công nghệ của xứ Phù Tang này. Thậm chí, bạn còn phải gọi đây là hãng dược mỹ phẩm.

Lý do là hãng này bắt tay với đội ngũ chuyên gia - bác sĩ trong ngành để nghiên cứu ra những dòng sản phẩm chăm sóc, đặc trị da được chấp nhận cả trong y khoa, và được chính các bác sĩ khuyên dùng.

Mỹ phẩm Sakura có phải của Nhật không

Vì sao trên bao bì lại ghi nhiều xuất xứ khác nhau

Ít ai biết rằng, thương hiệu mỹ phẩm Sakura có một hệ thống nhà máy ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Mỹ. Sản phẩm được sản xuất ở nơi nào thì ghi xuất xứ nơi đó (điều này thường thấy ở một số nhãn hàng mỹ phẩm, tiêu dùng và hàng công nghệ).

Bạn có thể sử dụng mà không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm vì dù được sản xuất ở nhiều nơi, nhưng tất cả đều đảm bảo công nghệ khép kín, những tiêu chuẩn kiểm duyệt khắt khe.

Mỹ phẩm Sakura có bao nhiêu dòng sản phẩm?

Điểm đặc trưng của những hãng dược mỹ phẩm, phân dòng và sản phẩm đặc trị theo từng vấn đề của da. Do đó, những ai khi mới lần đầu sử dụng hãng này rất dễ “hoa mắt” vì không biết nên chọn loại nào cho phải, sử dụng cho thích hợp.

Mỹ phẩm Sakura có phải của Nhật không

Hiện nay, Sakura đã phát triển những dòng sản phẩm điều trị từ cơ bản đến nâng cao các vấn đề sau:

  • Điều trị nám

  • Điều trị mụn trứng cá

  • Dưỡng trắng da

  • Phục hồi da hư tổn, mỏng yếu

  • Làm dịu da bị kích ứng

  • Chống lão hóa sớm

  • Các sản phẩm chăm sóc da cơ bản dành cho từng loại da

  • Dòng viên uống thực phẩm chức năng làm đẹp da

Mỗi một dòng như vậy đều được ứng dụng công thức tối ưu nhất cho từng vấn đề, việc của bạn chỉ cần hiểu rõ về tình trạng, vấn đề và nhu cầu cần của da. Cũng đừng lo lắng nếu không biết rõ, bạn có thể gọi trực tiếp đến số hotline để được tư vấn hoặc đến trực tiếp các Showroom để được thăm khám da miễn phí.

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TỪ SAKURA